khóc trong mưa - remix mã số karaoke 5 số Phan Mạnh Quỳnh 59325

59325

khóc trong mưa - remix

Thêm vào yêu thích

ma so karaoke khoc trong mua remix

Hình như bóng tối nhiều khi giăng lối đời ta, để trong...
Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh

Lời bài hát khóc trong mưa - remix

Hình như bóng tối nhiều khi giăng lối đời ta, để trong sâu thẳm lòng thấy cay đắng phũ phàng, từ trong tầm tay 1 giấc mơ vút bay, giật mình để ta mới hay cái gọi là cuộc đời.

Chạy vào màn đêm ở nơi cơn mưa vừa rơi, ùa vào bên tai tưởng chừng như tiếng tim mình, là điều chua xót mà muốn kêu lớn lên, để lòng sẽ thôi nỗi buồn nhưng có gì ngăn ta lại.

Khóc trong mưa cho không ai hay ta đang mắt ướt lệ, lúc cơn mưa vô tư rơi trên đôi mi đã xóa nhòa, khóc trong mưa cho không ai hay thật ra ta yếu đuối sau nụ cười, tiếng mưa nhắc lại những nỗi nhớ ngỡ quên.

Cuốn trôi đi xin mưa mang đi xa ta những thất vọng và khi dứt cơn mưa xin chỉ còn đây chút lắng đọng, để nước mắt thôi rơi ta trở lại ta như vẫn thế, chút ngông cuồng, ngẩng đầu nhìn lên trời sáng.

Tình yêu cũng thế nhiều khi mang đến niềm đau, cần người để yêu, để trao trọn trái tim mình. Vài người đi qua rồi chỉ như gió lạ, nồng nàn rồi cũng xa cách thôi nên chỉ làm cho tiếng yêu phai sắc hương. Thì đành….
Cảm ơn bạn đã tra ma so bai hat khoc trong mua remix khóc trong mưa - remix mã số karaoke 5 số Phan Mạnh Quỳnh 59325 tai chonbaihat.net . Xin chúc bạn có buổi karaoke vui vẻ với ma so karaoke khoc trong mua remix
ma so bai hat khoc trong mua remix, tim ma so karaoke khoc trong mua remix, ma so khoc trong mua remix, ma bai hat khoc trong mua remix, ma so bai khoc trong mua remix, khoc trong mua remix karaoke ma so, khoc trong mua remix karaoke 5 so, khoc trong mua remix ma so karaoke, karaoke ma so khoc trong mua remix, ma karaoke khoc trong mua remix, khoc trong mua remix ma so, ma bai khoc trong mua remix, ma so karaoke 5 so khoc trong mua remix, ma so karaoke 5 so bai khoc trong mua remix, msbh khoc trong mua remix, ma so karaoke bai khoc trong mua remix, karaoke 5 so khoc trong mua remix, khoc trong mua remix karaoke